Tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm trong các cấp Hội
Từ ngày 9/4 đến ngày 11/4/2019, Hội LHPN tỉnh mở lớp tập huấn “Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cấp Hội” tại 4 huyện, thị xã, thành phố (Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Lâm và Khánh Sơn) với hơn 280 chị tham dự, các chị là đại diện cho các tổ hợp tác, tổ liên kết, tổ phụ nữ làm kinh tế và tổ/nhóm phụ nữ tiểu thương, hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm nông – lâm – thủy sản.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt, phổ biến các quy định, văn bản pháp luật mới về vệ sinh an toàn thực phẩm; an toàn dịch bệnh trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; được hướng dẫn thủ tục đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh nông – lâm – thủy sản.
Kiều Tâm
- [12/01/2021] Phụ nữ Khánh Sơn thực hiện nhiều giải pháp giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo
- [12/01/2021] Phụ nữ Diên Khánh: Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống
- [25/09/2020] Tăng cường vận động hội viên, phụ nữ tham gia các lớp đào tạo nghề theo Đề án 1956
- [23/09/2020] Hiệu quả từ mô hình tổ phụ nữ tiết kiệm xoay vòng vốn tại xã Sơn Trung huyện Khánh Sơn
- [06/08/2020] Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hiệp (tp Nha Trang): Thực hiện nghiêm túc quy trình nhận ủy thác và quản lý vốn Ngân hàng chính sách xã hội
- [29/03/2019] Tập huấn kỹ năng về xây dựng và lập kế hoạch kinh doanh cho phụ nữ khởi nghiệp
- [28/03/2019] Trung ương Hội LHPN Việt Nam tập huấn Giảng viên nguồn tại tỉnh Khánh Hòa
- [28/03/2019] Đào tạo "Khởi sự doanh nghiệp" cho hội viên có nhu cầu khởi nghiệp
- [28/03/2019] Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo tại huyện Khánh Vĩnh
- [12/12/2018] Hiệu quả từ mô hình “Chung một tấm lòng” của phụ nữ phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang