Tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm trong các cấp Hội

|

Từ ngày 9/4 đến ngày 11/4/2019, Hội LHPN tỉnh mở lớp tập huấn “Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cấp Hội” tại 4 huyện, thị xã, thành phố (Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Lâm và Khánh Sơn) với hơn 280 chị tham dự, các chị là đại diện cho các tổ hợp tác, tổ liên kết, tổ phụ nữ làm kinh tế và tổ/nhóm phụ nữ tiểu thương, hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm nông – lâm – thủy sản.

tap-huan-an-toan-ve-sinh-thuc-pham-trong-cac-cap-hoi.jpg (20 KB)

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt, phổ biến các quy định, văn bản pháp luật mới về vệ sinh an toàn thực phẩm; an toàn dịch bệnh trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; được hướng dẫn thủ tục đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh nông – lâm – thủy sản.

Kiều Tâm